THE SEA ĐẲNG CẤP, PHỒN THỊNH TRÊN TẦM CAO MỚI TẠI KHU CĂN HỘ HILLSIDE

22/11/2021 20:40 Chiều

Bất động sản view biển luôn là xu thế được giới thượng lưu ưa chuộng. Không phải ngẫu nhiên mà bởi nhiều giá trị của bất động sản mang lại: giá trị sống lý tưởng – giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp – giá trị kinh doanh đắc lợi. Mang đến đầy đủ 3 giá trị đỉnh cao đó, Sun Grand City Hillside Residence – tổ hợp căn hộ cao tầng sát biển duy nhất pháp lý sở hữu lâu dài đã nắm bắt trúng nhu cầu của các nhà đầu tư đang săn đón.

Trong đó, phân khu The Sea nằm tại trung tâm khu căn hộ Hillside Residence với 60% căn hộ view biển trực diện mang đến trải nghiệm 360 độ tầm view toàn bờ Tây Nam Phú Quốc cùng các công trình biểu tượng đẳng cấp vượt trội.

☘Tận hưởng dịch vụ tiện ích đẳng cấp trong tầm tay* từ tiện ích nội khu như bể bơi tầng mái, khu sauna, xông hơi, phòng gym… và vạn tiện ích ngoại khu ngay dưới chân nhà với những căn shophouse đa đạng, phong phú các ngành hàng, dịch vụ sôi nổi ngày đêm.

☘Thu trọn mỹ cảnh trong tầm mắt* từ vị trí trên đồi cao của căn hộ là biển trời lam ngọc, là ánh hoàng hôn nhuộm vàng cả thị trấn Địa trung hải, là vẻ đẹp tuyệt mỹ của biểu tượng du lịch Phú Quốc mang tên Cầu Hôn.

☘Tài sản giá trị xứng tầm nhìn(moa) Với tầm nhìn đầu tư vào vị trí đắc địa có một không hai, những căn hộ tại The Sea chắc chắn là tài sản đáng giá truyền đời trong dòng chảy thịnh vượng của kinh đô du lịch Phú Quốc!

☘The Sea – Tòa căn hộ trực diện biển sắp ra mắt trong tháng 11 này!

Chính sách bán hàng cực hấp dẫn tại phân khu The Sea

Chính sách bán hàng cực hấp dẫn tại phân khu căn hộ Hillside tháng 11

Tin tức khác

10/11/2021 22:54 Chiều
Cơ hội đầu tư tháp căn hộ The HILL
View 360o