Nam Phú Quốc đã làm mình “xiêu lòng” như thế nào?

10/11/2021 23:16 Chiều

Lần đầu tiên mình đến Phú Quốc là hơn một năm trước để thực hiện chuyến công tác 3 ngày với nhiệm vụ khảo sát các dự án Sun Group đang triển khai tại Nam Phú Quốc. Đây chính là cơ duyên cho một Content Writer là mình khám phá lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hoàn toàn mới.

Suốt 3 ngày đi cùng người em đồng nghiệp đã “lăn lộn” ở Phú Quốc vài năm, mình được dắt đi tham quan dự án Sun Grand City New An Thoi, Sun Premier Village Primavera và “lướt” qua khu resort sang trọng JW Marriott mà mình chỉ thấy trên Instagram của các nghệ sĩ nổi tiếng. Vừa chạy trên con đường dẫn từ cổng chào vào trong resort mình vừa nghĩ: “Aaa, cuối cùng tui cũng đã tới được JW Marriott sang chảnh rồi nè!”.
Lúc mình đến là Phú Quốc đang vào mùa mưa với những cơn mưa vùng biển đảo luôn chực chờ xả xuống đầu. Thời tiết khắc nghiệt là vậy, công trình cầu kỳ đến vậy mà các đội ngũ kỹ sư và công nhân luôn chăm chỉ làm việc mỗi ngày khiến mình thật sự rất cảm kích! Tận mắt chứng kiến cảnh lao động cần mẫn để tạo nên những tuyệt tác kiến trúc vượt thời gian, mình thêm trân trọng những dự án do Sun Group kiến tạo và từ sự trân trọng này mình được truyền thêm nguồn cảm hứng để gửi đến khách hàng những câu chuyện và thông điệp hay về hệ sinh thái nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Nam Phú Quốc.
Một điều nữa khiến mình bị “knocked out” và “té vào tình yêu” với Phú Quốc chính là những bờ biển xanh màu ngọc bích nhìn từ trên cao trong lần trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm đầu tiên. Từ độ cao 200m nhìn xuống, khung cảnh Nam Phú Quốc trong mắt mình thật sự “choáng ngợp”. Chưa bao giờ mình được ngắm biển ở độ cao “khủng” như thế, chưa bao giờ mình được thấy biển xanh như thế và chưa bao giờ cảm thấy mình lại nhỏ bé giữa mênh mông trời biển đến vậy. Sau lần đầu tiên đến Phú Quốc, mình trở về Sài Gòn và “Phú Quốc” luôn là cái tên xuất hiện trong đầu khi bạn bè đang phân vân không biết đi đâu.

Chính vẻ đẹp của thiên nhiên trác tuyệt, sự tâm huyết và cần mẫn trong những công trình của Sun Group đã khiến mình “xiêu lòng” với Phú Quốc lúc nào không hay!

Điều hiếm có khi tại thành phố Phú Quốc nơi chỉ 6.9% diện tích đất được sở hữu lâu dài thì ngay tại Nam đảo Phú Quốc với tầm nhìn và sự tâm huyết chủ đầu tư Sungroup đã mang đến một tổ hợp căn hộ biển sở hữu lâu dài nâng tầm giá trí bất động sản đa dạng và mở rộng nơi lưu trú khách du lịch với nhiều loại hình dịch vụ. Khu căn hộ Hillside sở hữu lâu dài view biển là một dấu mốc quan trọng để tiếp cận nhiều phân khúc du khách đến với Nam Đảo Ngọc góp phần thúc đẩy kinh tế du lịch tại đây.

KHU CĂN HỘ HILLSE RESIDENCE KIỆT TÁC BÊN SƯỜN ĐỒI

Tin tức khác

10/11/2021 22:54 Chiều
Cơ hội đầu tư tháp căn hộ The HILL
View 360o