Lý do mua các sản phẩm tại dự án Hillside Residence

28/10/2021 22:28 Chiều

Tại sao các nhà đầu tư nên sở hữu một sản phẩm tại Hillside Residences?

Sở hữu căn hộ Hillsde Residence đồng nghĩa với việc sở hữu 10 yếu tố hàng đầu tại Nam Phú Quốc

Căn hộ Hilside BIỂU TƯỢNG DU LỊCH của Thành phố Phú Quốc. Dự án căn hộ duy nhất view biển nằm trong quần thể thị trấn địa trung hải – một điểm đến du lịch trong tương lai tại VN và trên TG.

Căn hộ Hillside Residence ngay LÕI TRUNG TÂM của Phường An Thới – trung tâm mới của TP trẻ Phú Quốc được phát triển quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Nếu có cơ hội cho anh chị quay ngược thời gian cách đây 10-20 năm, có cơ hội sở hữu 1 sản phẩm BĐS ở Nguyễn Huệ hay quanh Hồ Tây… anh chị có chọn để đầu tư không ạ ?

• Thừa hưởng hệ sinh thái TỶ ĐÔ do Sun Group kiến tạo. Anh chị mua 1 căn hộ nhưng sở hữu cả 1 hệ sinh thái đã hình thành trong 5 năm qua và còn tiếp tục phát triển tầm nhìn ít nhất từ 10 – 15 năm nữa. Với chiến lược thâm canh của CĐT Sun Group, bây giờ anh chị 1 mua căn hộ, chỉ biết mình đang sở hữu những tiện ích tại ĐTH hay hệ sinh thái nhưng trong 5-10-15 năm tới đây mình chưa biết sẽ thừa hưởng giá trị từ những hạng mục nào sắp tới nhưng “Ông hoàng của những công trình đẳng cấp quốc tế vượt thời gian chắc chắn sẽ không làm anh chị thất vọng!

• Sở hữu 60 công trình biểu tượng Đẳng cấp mang đến những trải nghiệm có 1 -0-2 cho cả du khách nội địa và quốc tế. Cầu Hôn, show Vortex, … hứa hẹn làm nên hiện tượng không thua kém cầu Vàng -Bà Nà Hills nổi tiếng

• Tụ điểm tổ chức những Lễ Hội hoành tráng 1 năm 12 mùa lễ hội: Với kinh nghiệm chuyên tổ chức những lễ hội hoành tráng, được dàn dựng công phu như: Vũ hội Ánh Dương diễn ra suốt 3 tháng hè tại Bà Bà Hills, lễ hội pháo hoa Quốc tế trên sông Hàn Đà Nẵng, hay lễ hội Vó ngựa trên mây suốt Tết tại Sapa…. thì những bữa tiệc tại thị trấn Địa Trung Hải như show Vortex, thời trang, những lễ hội,…sắp tới sẽ là ĐIỂM HẸN của du khách VN & quốc tế.

• Kiến trúc ĐỘC ĐÁO, tái hiện thị trấn Sicily nước Ý rực rỡ sắc màu những con đường len lỏi từng góc phố như một hành trình khám phá đầy thú vị của cuộc sống

• GIÁ TỐT NHẤT: Sun Group nổi tiếng xây dựng những công trình đẳng cấp có 1-0-2. Tuy nhiên Sun Grand City Hillside Residences lại chính là 1 sản phẩm căn hộ có vị trí trung tâm, view biển, sở hữu lâu dài, bàn giao full nội thất nhưng giá chỉ từ 68tr/m2, chỉ cần bỏ ra hơn 699 triệu – 2,55 tỷ là có thể sở hữu.

• Chất lượng xây dựng ĐỈNH CAO, chinh phục ĐỊA HÌNH PHỨC TẠP. Như chúng ta đã biết, Hillside sở hữu tầm view tuyệt mỹ nhờ vị trí tọa lạc tại đỉnh đồi thị trấn ĐTH với cao độ từ 46 – 56m so với mực nước biển. Mình sở hữu căn hộ tại tầng 3-18 nhưng tầm view tương đương tầng 17-40 so với căn hộ thông thường. Sở hữu Hillside không chỉ đơn giản là sở hữu 1 căn hộ mà còn là cả một công trình xây dựng & kiến tạo đặc sắc

• Pháp lý sở hữu LÂU DÀI: Phú Quốc ĐẶC THÙ chỉ có 6,9% đất sở hữu LÂU DÀI cực kì khan hiếm. Tính đến hiện tại, các dự án sở hữu lâu dài được đưa ra thị trường chủ yếu là Nhà phố/shophouse. Hillside chính là dự án CĂN HỘ ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT thời điểm hiện tại sở hữu LÂU DÀI ở thành phố Đảo Ngọc lại sát biển & có view biển.

• Chưa dừng lại ở đó CSBH lại cực kì HẤP DẪN chỉ cần bỏ ra từ 750 triệu là có thể sở hữu

Tin tức khác

10/11/2021 22:54 Chiều
Cơ hội đầu tư tháp căn hộ The HILL
View 360o