Hillside Residence mang đến giá trị gì cho nhà đầu tư?

28/10/2021 22:33 Chiều

Thứ nhất: GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Đầu tư căn hộ Hillside full nội thất theo tiêu chuẩn 5* do AA Corp trang trí, vị trí trung tâm của trung tâm tại thành phố biển du lịch và là điểm đến trong tương lai, nhưng đơn giá chỉ bằng giá căn hộ xa trung tâm tại TP HCM hay Hà Nội, thì cơ hội giá trị gia tăng gấp nhiều lần là điều đương nhiên khi Phú Quốc trở thành 1 thành phố biển năng động. Anh chị nghĩ sao về tiềm năng tăng giá của Hillside trong tương lai ạ ?

Thứ hai: GIÁ TRỊ CHO THUÊ

Căn hộ view biển duy nhất có tầm nhìn tuyệt mỹ nằm ngay thị trấn Địa Trung Hải với hàng chục ngàn lượt khách du lịch mỗi ngày, với nhiều công trình biểu tượng, nhiều hoạt động vui chơi giải trí và là điểm đến khách du lịch trong nước và quốc tế, chắc chắn sẽ đem lại nguồn thu nhập thụ động cao nhất cho quý chủ nhân khi đầu tư căn hộ nơi đây để cho thuê.

Thứ 3: GIÁ TRỊ NGHỈ DƯỠNG

Bỏ qua yếu tố đầu tư chỉ riêng giá trị TẬN HƯỞNG thôi Hillside cũng rất đáng để anh chị quyết định xuống tiền… Tận hưởng cuộc sống tiện nghi đẳng cấp giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp, mỗi bước chân là một hành trình khám phá, tại sao không?

Và cuối cùng là GIÁ TRỊ ĐỂ Ở

Đây là căn hộ tiêu chuẩn 5* ĐẦU TIÊN sở hữu lâu dài tại thành phố Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa – hệ thống tiện ích & kết nối đáp ứng một không gian sống tiện nghi & đẳng cấp

Tin tức khác

10/11/2021 22:54 Chiều
Cơ hội đầu tư tháp căn hộ The HILL
View 360o