CĂN HỘ VIEW BIỂN TẠI KINH ĐÔ DU LỊCH PHÚ QUỐC

10/11/2021 22:14 Chiều

Tìm đến biển là tìm đến nơi bình yên, nhẹ nhàng, thư thái với những giá trị vô giá mà thiên nhiên đã mang lại cho con người, và trong xã hội hiện đại, xu hướng tìm về với biển càng rõ nét với những nhà đầu tư. Nhu cầu sở hữu căn nhà thứ hai sát biển lại càng gia tăng mạnh mẽ. Bất động sản ven biển với những thế mạnh vốn có nay lại càng khẳng định giá trị riêng biệt.

Tại Phú Quốc, khu căn hộ sát biển duy nhất pháp lý sở hữu lâu dài mang tính biểu tượng vươn cao của thành phố Phú Quốc đang được các nhà đầu tư săn đón: phân khu The Sea khu căn hộ Hillside Residence thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence.

– 60% căn view trực diện biển có thiết kế nương theo triền đồi, công năng lý tưởng, mang đến trải nghiệm tầm view hoàn hảo, bao quát toàn bờ Tây Nam đảo và các công trình biểu tượng độc đáo.

– Toạ lạc tại tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải, nơi kết nối trực tiếp Ga Hòn Thơm, Cầu Hôn, show Vortex, đây là trục giao thông huyết mạch kết nối đến 18 hòn đảo quần thể An Thới mang lại giá trị sống lý tưởng – nghỉ dưỡng đẳng cấp – kinh doanh đắc lợi.

Từ ban công của những căn hộ cao tầng với tầm view cực chill nhìn về phía thành phố Phú Quốc, thu trọn toàn bộ vẻ đẹp của thành phố mới đầy sôi nổi, náo nhiệt từ ngày đến đêm.

The Sea – Tòa căn hộ Hillside trực diện biển sắp ra mắt trong tháng 11 này!

Tin tức khác

10/11/2021 22:54 Chiều
Cơ hội đầu tư tháp căn hộ The HILL
View 360o